Sunday, 18 November 2018
CNTT

Unitek: Thiết bị cứu cánh cho smartphone không có khe cắm thẻ nhớ
 

Bộ nhớ mở rộng là một trong những điểm cộng lớn nhất của các smartphone Android so với iPhone. Thế nhưng, một vài model thậm chí là siêu phẩm, điển hình như Samsung Galaxy S6, lại thẳng tay loại bỏ tính năng chủ chốt này. Nhưng từ nay trở đi, những smartphone không có khe cắm thẻ nhớ của bạn đã “được cứu” nhờ một thiết bị vô cùng tiện dụng có mức giá phải chăng. Bạn chỉ cần cắm thiết bị vào máy là có thể thoải mái thêm những chiếc thẻ microSD thông thường vào bất cứ chiếc điện thoại Android nào.

Sản phẩm có tên UNITEK Multi-in-1 Micro SD Card Reader Adapter đang được bán trên Amazon với giá 8 USD. Dưới đây là một số tính năng chính của sản phẩm:

– Thiết kế mỏng và thời trang, dễ dàng vận chuyển. Giải pháp lý tưởng cho các smartphone hoặc tablet Android có tính năng OTG* nhưng không có khe cắm thẻ nhớ SD.

– Tích hợp với máy tính PC hoặc Mac hay bất cứ PC nào với cổng USB A; hỗ trợ chuyển dữ liệu với tốc độ 480 Mbps.

– Đầu đọc thẻ có chức năng OTG hỗ trợ chuyển dữ liệu cho máy tính bảng và điện thoại.

– Đầu đọc thẻ đa chức năng trong một cho phép bạn dễ dàng chuyển nhạc, video, ảnh và tài liệu đến thiết bị hỗ trợ cộng nghệ  On-The-Go Technology. Đầu đọc thẻ tích hợp với cổng USB 2.0.

– Tiết kiệm 5 USD khi mua từ 1 chiếc UNITEK Micro SD Card Reader Adapter with OTG trở lên thuộc sản phẩm của Ocean Technology LCC. Nhập mã 8WWA2IOSK khi thanh toán.

Thiết bị này nhận được 4 sao theo đánh giá của hơn 300 khách mua. Sản phẩm hỗ trợ các loại thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 64GB.

*OTG là viết tắt của cụm từ On-The-Go. Với kết nối này, thiết bị di động có thể giao tiếp với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, usb… Có thể thấy chiếc điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng của bạn giờ sẽ sử dụng được với chuột, bàn phím hay đọc flash USB như một chiếc máy tính.Xem nguồn