Monday, 17 September 2018
CNTT

TV 4K OLED của LG giành giải thưởng xuất sắc nhất tại ngày hội công nghệ CE WeekĐại diện LG (phải) nhận giải thưởng TV Shootout 2016.

Đại diện LG (phải) nhận giải thưởng TV Shootout 2016.

Cuộc tranh tài nằm trong khuôn khổ ngày hội Công nghệ CE Week diễn ra tại thành phố New York giữa 4 sản phẩm 4K Ultra HD TV hàng đầu thế giới hiện nay.

Dòng TV 65-inch (64,5 inch đường chéo) LG SIGNATURE OLED TV (model OLED65G6P) tích hợp công nghệ hình ảnh HDR được cả các khán giả tham dự ngày hội và các chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp bình chọn là TV có chất lượng hàng đầu dựa trên 8 thuộc tính chất lượng hình ảnh khác nhau.

Giải thưởng Value Electronics TV Shootout là một sự kiện được tổ chức thường niên nhằm đánh giá các sản phẩm TV cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu và chọn ra chiếc TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Mỗi sản phẩm TV tham gia cuộc thi năm 2016 đều do Ban tổ chức TV Shootout thẩm định độc lập và được khán giả tham dự ngày hội công nghệ CE Week, bao gồm những chuyên gia trong ngành, những người có ảnh hưởng trong giới công nghệ và những người đam mê công nghệ nghe nhìn đánh giá.

Những người tham gia bình chọn sẽ trải nghiệm các tính năng chính của sản phẩm bao gồm sắc độ đen, độ tương phản, độ chuẩn của màu sắc và độ phân giải đối với các hình ảnh chuyển động, bên cạnh những tiêu chí phụ khác.

LG Signature được tích hợp chuẩn hình ảnh HDR năm 2016 của LG, đem lại hình ảnh sắc nét, sống động và chi tiết. Về mặt thẩm mỹ, công nghệ “Picture-on-Glass” của hãng đã thiết lập nên những tiêu chuẩn mới trong thiết kế với độ mỏng tuyệt đối (kích thước khoảng 2.54 mm) và mặt kính trong suốt. Module OLED được áp dụng trực tiếp vào mặt sau kính, tạo nên một cấu hình gọn, siêu mỏng và gắn với dàn loa mạnh mẽ hướng về phía trước, tạo nên một điểm tựa độc đáo cho gờ và giá đỡ được thiết kế trong suốt như vô hình.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, LG giành được giải thưởng này.

Bảo KhánhXem nguồn