Tuesday, 23 October 2018
CNTT

Tính năng hữu ích của Lumia 950


Ra mắt thị trường Việt Nam từ cuối năm ngoái, Lumia 950 của Microsoft là một trong những smartphone ấn tượng trong phân khúc cao cấp. Ngoài hệ điều hành Windows 10 mượt mà, cấu hình mạnh mẽ, máy còn có những tính năng độc đáo và ấn tượng.

Continuum – biến điện thoại thành máy tính

Continuum là một tính năng đột phá mà Microsoft giới thiệu để đồng bộ hóa các trải nghiệm của trên điện thoại và máy tính. Chỉ cần chiếc điện thoại và dock chuyển đổi nhỏ chỉ bằng bao diêm, người dùng có thể kết nối Lumia 950 với một màn hình lớn và sử dụng các chức năng như email, bộ office, xem phim… như đang sử dụng chiếc máy tính bình thường, với độ phân giải của màn hình lớn. Thêm vào đó, người dùng có thể thao tác trên cả màn hình lẫn điện thoại cùng một lúc mà không bị gián đoạn, giống như sở hữu 2 thiết bị cùng một lúc.

tinh-nang-huu-ich-cua-lumia-950

Camera 20 MP với công nghệ PureView.

Với chiếc Lumia 950, người dùng có thể chụp những bức ảnh đẹp mà không cần điều chỉnh thiết lập, cảm biến 20 MP tự động lấy những hình ảnh sắc nét của chủ thể đang chuyển động và công nghệ flash tự nhiên triple LED, giúp cân bằng sáng chính xác trong môi trường tối. Rich Capture cho phép bạn điều chỉnh nhanh độ bão hòa màu sắc của các vùng tối hoặc sáng và thêm hoặc bỏ flash sau khi chụp.

Quay video 4K

Với độ phân giải cao và khả năng quay những hành động nhanh tốt hơn, video 4K giúp lưu giữ những kỷ niệm quý giá và chất lượng. Ngoài ra, với tính năng ổn định hình ảnh quang học tiên tiến và tự động lấy nét liền mạch, Lumia 950 luôn sẵn sàng cho những video sắc nét và mượt mà với những khoảnh khắc diệu kỳ trong cuộc sống.

Windows Hello Beta

Tiến thêm một bước trong việc bảo mật bằng sinh trắc học, Windows Hello Beta là công nghệ mới nhận diện và mở máy bằng cách quét mống mắt. Theo đó, chỉ cần bật máy, nhìn trực tiếp vào màn hình và công nghệ camera hồng ngoại sẽ tự động xác thực, kể cả khi chủ nhân đeo kính.

tinh-nang-huu-ich-cua-lumia-950-1

Windows Hello Beta có thể nhận diện và mở máy bằng cách quét mống mắt.

Với những tính năng hữu ích, Lumia 950 mang một sắc thái mới cho những người yêu công nghệ. Sau Lumia 950 và 950 XL, Microsoft tung thêm 2 mẫu điện thoại khác trong phân khúc tầm thấp, tầm trung là Lumia 550 và Lumia 650 để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Mai ThươngXem nguồn