Tuesday, 16 October 2018
CNTT

Sony Xperia E5 giá hơn 200 USD, camera 13 megapixel


Xperia E5 nằm trong phân khúc smartphone Android tầm trung. So với những sản phẩm đang có trên thị trường, cấu hình Xperia E5 không vượt trội khi dùng chip MediaTek MTK6735 và RAM chỉ 1,5 GB. Bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ.

sony-xperia-e5-gia-hon-200-usd-camera-13-megapixel

Điểm hấp dẫn ở Xperia E5 là thiết kế giống với dòng Xperia X thế hệ mới trình làng đầu năm với mặt trước phẳng và mặt lưng trơn, được bo cong nhẹ về các viền. Sản phẩm được trang bị màn hình 5 inch HD 720p và chạy hệ điều hành Android MarshMallow, sử dụng giao diện mới của Sony giống Xperia XA và X. 

Ngoài ra, camera cũng được đầu tư với máy ảnh chính 13 megapixel, hỗ trợ HDR và camera trước selfie với cảm biến 5 megapixel, tích hợp đèn Flash LED trợ sáng. Pin 2.700 mAh có chế độ tiết kiệm điện năng.

Xperia E5 sẽ có mặt tại châu Âu, Mỹ La-tinh, Trung Đông, châu Phi và châu Á giữa năm nay với mức giá dự kiến khoảng 223 USD. Đây có thể là mẫu Xperia cuối cùng nằm trong dòng smartphone phổ thông Xperia E của Sony, khi sắp tới, hãng điện tử của Nhật sẽ khai tử các dòng Xperia Z, Xperic C, Xperia E và chỉ giữ lại dòng Xperia X mới ra đầu 2016.Xem nguồn