Monday, 21 May 2018
CNTT

Samsung tổ chức sự kiện đặc biệt ngày 2/6, sản phẩm nào sẽ xuất hiện?


Samsung dự định sẽ giới thiệu một sản phẩm mới nào đó vào ngày mai (2/6) khi tổ chức một sự kiện đặc biệt tại thành phố New York (Mỹ). Cũng như những sự kiện khác, Samsung không hé lộ thông tin nào về sản phẩm mà hãng sẽ trình làng tại sự kiện này, ngoại trừ một thông điệp kèm theo trên thư mời: “Trải nghiệm cách những sản phẩm của Samsung hoạt động cùng nhau để tạo nên một thiên hà của sự tiềm năng”.

Thư mời tham dự sự kiện đặc biệt của Samsung vào ngày 2/6

Thư mời tham dự sự kiện đặc biệt của Samsung vào ngày 2/6

Đây là động thái khá bất ngờ vì trước đó Samsung không hề có ý định quảng bá gì về sự kiện lần này cũng như thời gian diễn ra sự kiện khá gấp rút. Điều này khiến giới công nghệ tin rằng đây không phải là dịp để Samsung giới thiệu một sản phẩm “bom tấn” như chiếc smartphone Galaxy Note 6 hoặc một phiên bản smartphone cao cấp nào đó.

Nhận định này là khá hợp lý, vì trước đó những sự kiện ra mắt các mẫu smartphone cao cấp của Samsung đều có tên gọi “Unpacked”, trong khi sự kiện lần này không có tên gọi như vậy. Bên cạnh đó, Samsung vẫn có truyền thống trình làng các phiên bản mới của Galaxy Note vào tháng 9 hàng năm, do vậy gần như chắc chắn sự kiện sắp diễn ra không phải là dịp để Samsung trình làng Galaxy Note 6, một trong những chiếc smartphone đang được trông đợi nhất hiện nay.

Sản phẩm khả thi nhất mà Samsung sẽ trình làng tại sự kiện lần này là chiếc đồng hồ thông minh Gear Fit 2, phiên bản nâng cấp của Gear Fit đầu tiên ra mắt vào năm 2014.

Hình ảnh Gear Fit 2 đã từng bị rò rỉ trước đó

Hình ảnh Gear Fit 2 đã từng bị rò rỉ trước đó

Theo những thông tin và hình ảnh bị rò rỉ trước đó cho biết Gear Fit 2 có thiết kế không mấy khác biệt so với phiên bản Gear Fit đầu tiên, sở hữu màn hình kích cỡ 1,84-inch công nghệ AMOLED (giống thế hệ cũ) cùng với chuẩn chống nước, chống bụi IP68, nghĩa là có thể ngâm được ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút. Bên trong sản phẩm là vi xử lý 2 nhân, bộ nhớ RAM 512MB và hoạt động trên nền tảng Tizen do chính Samsung phát triển.

Sản phẩm được cho là sẽ có mức giá khoảng 199USD, tương đương với mức giá phiên bản đầu tiên ra mắt cách đây 2 năm.

Bên cạnh Gear Fit 2, nhiều khả năng Samsung sẽ giới thiệu tai nghe Bluetooth không dây thế hệ mới, với tên gọi IconX. Theo nhiều nguồn tin, sản phẩm sẽ được trang bị điều khiển bằng cảm ứng tích hợp ngay trên tai nghe, cùng với đó là tính năng theo dõi quá trình tập thể dục của người đeo và tích hợp 4GB ổ cứng để lưu trữ nhạc giúp có thể phát nhạc mà không cần kết nối với thiết bị bên ngoài.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và sự thật về sản phẩm sẽ chỉ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của Samsung diễn ra vào ngày mai, 2/6.

T.ThủyXem nguồn