Sunday, 21 October 2018
CNTT

Samsung Galaxy C5 "lai" iPhone lộ toàn bộ cấu hình, ảnh chính thức
Galaxy C5. 

Samsung đang chuẩn bị tung ra chiếc smartphone tiếp theo của hãng với tên gọi Galaxy C5. Dòng Galaxy C mới của công ty Hàn Quốc được cho sẽ cùng với Galaxy A nhằm đánh chiếm phân khúc smartphone tầm trung. So với Galaxy A, dòng C sẽ có cấu hình cao hơn một chút và cùng với đó là giá bán cao hơn. Một điểm khác biệt nữa là Galaxy C sẽ có mặt sau làm toàn bằng kim loại thay vì bằng kính vốn rất trơn và bám dấu vân tay. 

Trước thềm ra mắt, có vẻ như toàn bộ ảnh chính thức của Galaxy C5 đã bị rò rỉ với 4 phiên bản màu gồm bạc, xám, vàng gold, và vàng hồng (pink gold). Về thiết kế, máy có nhiều nét giống với iPhone của Apple, đặc biệt là các đường nhựa ăngten ở mặt sau để giúp máy bắt sóng tốt hơn. 

Về cấu hình, C5 được đồn sẽ có màn hình Super AMOLED 5,2 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 617, RAM lên tới 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, và combo camera 16 MP / 8 MP lần lượt ở mặt sau và mặt trước máy. Samsung đương nhiên cài đặt sẵn hệ điều hành Android mới nhất – Android 6.0.1 – cho model mới này, tuy nhiên, giao diện người dùng của nó thì vẫn là do chính Samsung phát triển. 

Galaxy C5 nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 26/6. 

Ảnh Galaxy C5 màu bạc:             

Ảnh Galaxy C5 màu vàng hồng:             

Ảnh Galaxy C5 màu xám:             

Ảnh Galaxy C5 màu gold:             Source link