Friday, 20 July 2018
CNTT

Samsung cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho người dùng Galaxy A9


Smartphone Galaxy A9 mới đây vừa được Samsung cập nhật lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow – theo tin từ trang Sammobile. Bản cập nhật này được tung ra cho phiên bản không khóa mạng của máy, và người dùng các model khóa mạng cũng hứa hẹn sẽ được update trong thời gian tới. 

Samsung đã phát hành tới 2 bản update Android 6.0.1 cho Galaxy A9 trong tuần vừa qua, trong đó bản update mới nhất sẽ có số build A9000ZCU1BPE2. Người dùng Galaxy A9 nhiều khả năng sẽ nhận được một thông báo notification cho bản cập nhật lần này; còn trong trường hợp không nhận được, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Settings -> About device -> Software update. 

Sau khi cập nhật, người dùng có thể tận dụng những tính năng hay nhất trên Android 6.0 Marshmallow như quản lý tốt hơn quyền riêng tư, Google Now on Tap, chế độ tiết kiệm pin Doze. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Android 6.0 Marshmallow trong bài viết tại đây. 

Galaxy A9 được Samsung ra mắt hồi cuối năm ngoái với màn hình 6 inch, thiết kế kim loại, chip Snapdragon 652, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ ngoài, cùng camera 13 MP. Việc nâng cấp hệ điều hành cho model này cho thấy, Samsung sắp tới sẽ có chính sách tương tự với các model khác trong dòng A series của hãng như Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).Source link