Wednesday, 21 November 2018
CNTT

Oppo quay trở lại với 3 smartphone trong đó có Find 9


Oppo nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm có thiết kế thời trang và công nghệ tiên tiến, ví dụ như thiết kế gương, camera lật và sạc siêu nhanh. Dù đã bán được hơn 50 triệu smartphone trong năm ngoái, Oppo vẫn chững lại một thời gian và dường như là để chuẩn bị cho sự quay lại đầy ấn tượng.

Những hình ảnh quảng cáo của 3 smartphone Oppo mới vừa xuất hiện trên mạng internet. Nhìn chung bạn không thể nắm được nhiều thông tin thông qua các bức ảnh đã bị làm mờ này ngoại trừ dáng vuông vức quen thuộc và một chút màu sắc. Một số thông tin khác đó là 2 trong 3 chiếc dự kiến xuất hiện vào ngày 2/6 và chiếc còn lại vào ngày 6/6.   


Theo nhiều thông tin, chiếc Find 9 và Find 9a chắc chắn sẽ được lên kệ trong khi đó chi tiết về chiếc thứ 3 vẫn còn là bí ẩn.

Smartphone Find 7 của Oppo đã ra đời cách đây hơn 2 năm và đây là một khoảng thời gian khá dài cho một lần cập nhật đời mới.  Nếu những thông số rò rỉ trên GFXBench là chính xác, chiếc điện thoại mới này sẽ được trang bị chip SoC tầm trung MediaTek Helio P10, màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080p chứ không phải màn hình QHD giống Find 7, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB cùng bộ đôi camera 16MP và 12MP.

Có lẽ chúng ta sẽ không phải chờ lâu nữa bởi nếu những thông tin trên hình ảnh rò rỉ là chính xác, chỉ vài tiếng nữa 2 chiếc smartphone bí ẩn sẽ được vén màn.Xem nguồn