Tuesday, 20 November 2018
CNTT

Oppo F1 Plus có thêm bản đặc biệt


Bên cạnh vỏ máy có màu xanh cùng viền ăng-ten đỏ, F1 Plus FC Barcelona Edition còn có logo của câu lạc bộ được mạ vàng nằm ở phía mặt sau máy. Giao diện người dùng cũng được tuỳ biến với sọc xanh đỏ đặc trưng của câu lạc bộ Barcelona.

oppo-f1-plus-co-them-ban-dac-biet

Phiên bản đặc biệt của Oppo F1 Plus sẽ được bán ra trong tháng 6.

Ngoài ra, phiên bản này còn đi kèm một case bảo vệ đặc biệt có khắc laser chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá là Lionel Messi, Neymar, Luis Suárez, Ivan Rakitić và Andrés Iniesta ở mặt trong.

Về phần cứng, Oppo F1 Plus FC Barcelona Edition không khác phiên bản thường khi có màn hình 5,5 inch Full HD, chip tám nhân MediaTek Helio P10, RAM 4 GB và bộ nhớ trong lên đến 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Sản phẩm được trang bị sạc nhanh VOOC cho phép sạc đầy 70% dung lượng pin 2.850 mAh trong vòng 30 phút. F1 Plus cũng là smartphone đầu tiên của Oppo dùng hệ điều hành ColorOS 3.0 mới và cảm biến vân tay ở mặt trước.

Trong khi nhiều nhà sản xuất đầu tư nhiều cho camera chính trên smartphone, Oppo lại ưu ái camera trước với độ phân giải lên tới 16 megapixel, trong khi máy ảnh phía sau chỉ 13 megapixel trên phiên bản F1 Plus. Công nghệ lấy nét theo pha giúp chụp nhanh và chính xác trong nhiều hoàn cảnh.

Sản phẩm sẽ được bán ra vào giữa tháng 6 và giá bán sẽ phụ thuộc vào từng thị trường khác nhau.Xem nguồn