Friday, 25 May 2018
CNTT

Máy tính để bàn AsusPro cho doanh nghiệp


Mini Tower D520MT

Đây là mẫu máy phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng cao và giá thành hợp lý. Mini Tower D520MT dùng hệ điều hành Windows 10 Pro, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 tăng cường 34% hiệu năng và cải thiện khả năng hỗ trợ đồ họa 3D. Bộ nhớ DDR4 giúp tốc độ xử lý nhanh gấp đôi các phiên bản trước trang bị DDR3, đảm bảo việc lưu trữ và xử lý tốc độ tác vụ tối ưu hơn.

may-tinh-de-ban-asuspro-cho-doanh-nghiep

Mini Tower D520MT.

Điểm nổi bật của D520MT là thiết kế phi công cụ (tool-less design). Thiết kế này cho phép tiết kiệm thời gian, công sức của các chuyên viên kỹ thuật bởi không cần sử dụng các công cụ hỗ trợ để mở thùng máy mà vẫn có thể dễ dàng kiểm tra hoặc nâng cấp linh kiện máy tính bên trong.

may-tinh-de-ban-asuspro-cho-doanh-nghiep-1

Thiết kế phi công cụ (tool-less design) hỗ trợ tối đa việc bảo trì và nâng cấp máy.

Máy cho phép chia sẻ nội dung lên 3 màn hình riêng biệt độ phân giải 4K, giúp người dùng thoải mái làm việc đa nhiệm, mở rộng không gian hiển thị mà không cần phải trang bị thêm card VGA.

Về cổng kết nối, D520MT trang bị 2 cổng USB 3.0 cho phép truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0 trong khi vẫn cho khả năng tương thích ngược. 2 cổng SATA III cho tốc độ truyền dữ liệu của mỗi cổng lên đến 6GB một giây.

Về phần mềm, D520MT tích hợp nhiều tiện ích như Asus Business Manager (ABM) – chương trình quản lý và tối ưu hóa các tác vụ của máy tính. Giải pháp này có giao diện là một trang gồm nhiều tiện ích như bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng, cập nhật driver, BIOS, tăng cường bảo mật với USB Lock, PC Cleanup, Backup & Recovery cùng nhiều công cụ khác để nâng cao hiệu suất của máy.

Hệ thống quản lý trên nền tảng web Asus System Web-based Management (ASWM) cùng chương trình điều khiển hiệu quả tài sản của doanh nghiệp BIOS Management sẽ giúp tăng cường tính bảo mật. ASWM theo dõi dựa trên giao diện web thân thiện và tin cậy, cung cấp một trung tâm kiểm soát dữ liệu tập trung, cho phép các quản trị viên của hệ thống quản lý thông qua một cổng duy nhất từ xa.

All-in-One PC A6421

Những doanh nghiệp cần chiếc PC thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích, hiệu suất cao, dùng cho phòng giao dịch ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, trường học… thì mẫu All-in-One PC A6421 (21,5 inch) là một gợi ý tốt. Dòng máy đa năng này sử dụng hệ điều hành Windows 10 Pro giúp nâng cao khả năng bảo vệ dữ liệu và kết nối từ xa, đơn giản hóa việc quản lý và triển khai hệ thống.

may-tinh-de-ban-asuspro-cho-doanh-nghiep-2

All-in-One PC A6421.

A6421 trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6, hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên đến 16GB cho hoạt động đa nhiệm dễ dàng, nâng cao hiệu suất, sử dụng năng lượng hiệu quả. Card đồ họa NVIDIA GeForce 930MX mạnh mẽ với 2GB VRAM cung cấp trải nghiệm âm thanh sôi động. Máy hỗ trợ các chuẩn Wi-Fi 802.11 ac/g/n, BT 4.0, tích hợp VGA và cổng HDMI giúp kết nối và hiển thị nội dung với màn hình ngoài.

Nhằm tăng cường tính kết nối, A6421 thiết kế cổng COM, USB 3.1, cổng đọc thẻ nhớ…, dễ dàng kết nối với các thiết bị thương mại khác từ máy chiếu ở trường học đến hệ thống POS tại các điểm bán lẻ.

Thiết kế nổi bật với nắp máy dễ tháo lắp phía sau, cho phép người dùng nâng cấp bộ nhớ lưu trữ và bộ nhớ xử lý của máy trong vài giây, tăng thêm dung lượng dễ dàng khi cần thiết. A6421 có tùy chọn tích hợp đầu đọc thẻ thông minh, giúp tiết kiệm không gian và tạo nét tinh tế cho sản phẩm. Tính năng hữu ích cho việc truy cập dữ liệu, nhận dạng người sử dụng, thanh toán và nhiều ứng dụng khác.

Dòng máy này cũng được trang bị bộ phần mềm tiện ích Asus Business Manager (ABM) giúp người dùng giám sát hệ thống, cập nhật BIOS, điều khiển chuyển động dữ liệu USB Lock, các bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng…

Máy đảm bảo tính năng bảo vệ, an toàn hệ thống qua việc quản trị từ xa, bảo vệ dữ liệu đa lớp, quản lý hệ thống ứng dụng cài đặt, tính tương thích, khả năng vận hành… Sản phẩm hoạt động ít tiêu hao năng lượng, thân thiện với môi trường, đạt các chứng chỉ uy tín như Energy Star và Epeat Gold.

Bên cạnh A6421 với kích thước 21,5 inch, dòng máy tính All-in-One còn có các tùy chọn A4110 (15,6 inch) và A4321 (19,5 inch) đồng sở hữu thiết kế dễ tháo lắp và phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của doanh nghiệp.

Minh TríXem nguồn