Saturday, 22 September 2018
CNTT

LG ra mắt màn hình chuẩn màu sRGBMẫu màn hình 34UC98. Ảnh: LG

Mẫu màn hình 34UC98. Ảnh: LG

Series màn hình được nhà sản xuất giới thiệu là “bộ ba màn hình siêu chuẩn màu” bao gồm các mẫu 34UC98, 29UC88, 24MP88HM với khả năng hiển thị đến hơn 99% dải màu sRGB và Color Calibrated.

Bên cạnh khả năng hiển thị màu chuẩn xác, các mẫu màn hình còn được tích hợp những tính năng nổi trội cho game như công nghệ FreeSync, cân bằng tối (Black Stabilizer), Dynamic action sync và Game mode, giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn.

Mẫu màn hình 34UC98 rộng 34’’ UltraWide tỷ lệ 21:9, với thiết kế cong tinh tế và độ phân giải QHD sắc nét. 2 cổng Thunderbolt cho phép kết nối các thiết bị tương thích để chuyển dữ liệu nhanh chóng với tốc độ 20gbps, nhanh hơn 4 lần so với USB 3.0.

Hai mẫu còn lại có thiết kế không viền độc đáo cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Chức năng điều khiển ngay trên màn hình On-Screen Control cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các tùy chọn cơ bản chỉ bằng một vài cú click chuột trên màn hình thay vì các nút bấm cứng như các dòng màn hình thông thường.

Màn hình rộng còn cho phép người sử dụng chia đôi màn hình với chức năng Screen Split 2.0, đồng thời sắp xếp màn hình hiển thị giúp người dùng có thể thực hiện công việc đa nhiệm tốt hơn.

Năm 2016, LG bắt đầu ứng dụng tấm nền AH-IPS vào sản xuất thương mại. Đây là loại tấm nền tiên tiến nhất của LG.

Bảo KhánhXem nguồn