Thursday, 24 May 2018
CNTT

Lenovo ra mắt smartphone cấu hình mạnh mẽ, giá mềm


Mặc dù đã sở hữu Motorola và hiện vẫn có chỗ đứng trên thị trường smartphone, tuy nhiên hồi tháng 5 năm ngoái, Lenovo đã thành lập công ty con có tên gọi ZUK Mobile, nhắm đến phân khúc smartphone cao cấp.

Đến tháng 9, ZUK Mobile ra mắt sản phẩm đầu tiên với tên gọi ZUK Z1, và giờ đây, hãng điện thoại này vừa trình làng phiên bản nâng cấp của sản phẩm, với tên gọi ZUK Z2. Cũng như sản phẩm đầu tiên, ZUK Z2 sở hữu một cấu hình ấn tượng nhưng mức giá khá “mềm” so với cấu hình được trang bị.

ZUK Z2 sở hữu thiết kế có nhiều nét tương đồng với iPhone 4 của Apple

ZUK Z2 sở hữu thiết kế có nhiều nét tương đồng với iPhone 4 của Apple

Về thiết kế bên ngoài, không quá khó để nhận ra ZUK Z2 mang những nét tương đồng về thiết kế với một chiếc iPhone, cụ thể là iPhone 4 của Apple, trong khi đó mặt trước của sản phẩm sở hữu nút bấm Home vật lý có nhiều nét tương đồng trên dòng Galaxy của Samsung.

Về cấu hình bên trong, như trên đã đề cập ZUK Z2 sở hữu một cấu hình ấn tượng, với màn hình rộng 5-inch độ phân giải Full HD (1920×1080), bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, 4GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 64GB.

Mặt sau của sản phẩm là camera 13 megapixel với khẩu độ f/2.2, còn mặt trước là camera phụ 8 megapixel. Sản phẩm hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng, được trang bị cảm biến vân tay và được tích hợp vào nút Home vật lý ở ngay mặt trước của sản phẩm.

ZUK Z2 được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.500mAh, một sự thu nhỏ đáng tiếc từ thỏi pin có dung lượng 4.100mAh được trang bị trên phiên bản ZUK Z1 ra mắt năm ngoái. Sản phẩm cũng sở hữu cổng kết nối USB Type-C với công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 của Qualcomm, cho phép sạc từ 0 lên 80% pin chỉ trong 35 phút cắm sạc.

Chiếc smartphone này sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào ngày 7/6 tới đây với mức giá 1799 Nhân Dân Tệ (tương đương 274USD), khá “mềm” so với cấu hình mà sản phẩm được trang bị. Sản phẩm sẽ có 2 màu trắng và đen để lựa chọn.

T.ThủyXem nguồn