Saturday, 22 September 2018
CNTT

Lenovo ra mắt 4 máy tính dòng X1 tại Việt Nam


Lenovo hôm 15/6 đã giới thiệu 4 chiếc máy trong dòng X1, gồm máy tính bảng X1 Tablet, máy tính xách tay X1 Yoga, máy tính X1 Carbon và máy tính tất cả trong một ThinkCentre X1.


Máy tính bảng X1 Tablet có thể gắn thêm các mô đun để mở rộng tính năng. Như mô đun Productivity có thể tăng thời lượng pin lên 15 giờ, hay mô đun Presenter được tích hợp máy chiếu. Máy cũng được trang bị bàn phím ThinkPad kích thước đầy đủ với ba góc độ đánh máy có thể điều chỉnh. Chiếc máy phù hợp cho người dùng hay di chuyển, do tổng trọng lượng của bàn phím và máy tính bảng chỉ nặng 1,08kg. Thêm vào đó, đây là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows đầu tiên hỗ trợ công nghệ LTE Advanced. Máy có màn hình 12 inch LED, độ phân giải Full HD+ (2160×1440 pixel).Lenovo Thinkpad X1 Tablet.

Trong khi đó, máy tính xách tay ThinkPad X1 Yoga mỏng chỉ 16,8 mm và nặng 1,27kg. Đây cũng là dòng máy tính xách tay có thể chuyển đổi đầu tiên trên thế giới sử dụng tùy chọn màn hình Samsung OLED. Máy đi kèm bàn phím Lift&Lock cho phép khóa phím khi ở chế  độ máy tính bảng. Bút đi kèm cũng có thể dùng để ghi chú hay đánh dấu lên các trang web dùng trình duyệt Microsoft Edge.Lenovo Thinkpad X1 Yoga.

Chiếc ThinkPad X1 Carbon được coi là ultrabook 14-inch nhẹ nhất thế giới dành cho doanh nhân với trọng lượng 1,18kg. Chiếc máy này có vỏ làm từ sợi carbon, giúp máy nhẹ, bền; ngoài ra phím của nó cũng được trang bị khả năng chống nước. Máy có thể được sạc đầy pin 80% trong 30 phút, và dùng được hơn 6 giờ nếu sạc đầy.Lenovo Thinkpad X1 Carbon.

Máy tính để bàn tất cả trong một ThinkCentre X1 có khung máy mỏng chỉ 11mm, khiến nó là một trong những chiếc máy tính để bàn mỏng nhất trên thế giới. Máy trang bị công nghệ chống lóa, cho hình ảnh sáng rõ ở hầu hết góc nhìn. Máy có màn hình 23,8 inch, toàn bộ được thiết kế nhằm chống bụi bẩn tích tụ – một nguyên nhân phổ biến khiến các máy tính để bàn hay gặp lỗi phần cứng. Lenovo ThinkCentre X1.

Các máy dòng X1 của Lenovo có thể nâng cấp cấu hình do đó không có giá bán cụ thể. Mức giá sẽ thay đổi tùy theo tùy chọn của khách hàng.Xem nguồn