Tuesday, 17 July 2018
CNTT

Hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến vỡ vụn trên PhotoshopVới những ai thường xuyên phải thực hiện công việc chỉnh sửa, thiết kế ảnh từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư chắc chắn đã quá quen thuộc với phần mềm Adobe Photoshop. Bên cạnh đó, những phiên bản mới của phần mềm luôn kèm theo đó là những tính năng nâng cấp hấp dẫn, phục vụ cho nhu cầu sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của từng người.

Khi sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, chúng ta có thể tạo ra hàng trăm, hàng nghìn bước ảnh với những hiệu ứng độc đáo. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ giới thiệu đến bạn đọc video hướng dẫn tạo hiệu ứng tan biến vỡ vụn bằng phần mềm Adobe Photoshop.

Để có thể tạo được hiệu ứng vỡ vụn độc đáo này, chúng ta có thể sử dụng công cụ SandStorm Photoshop Action hoặc Disintegration Effect. Bạn có thể tham khảo theo 2 video hướng dẫn dưới đây:

Sử dụng SandStorm Photoshop Action trên Photoshop

Sử dụng Disintegration Effect Photoshop

 

Cách làm có khá nhiều bước nên bạn hãy theo dõi video cẩn thận để không bỏ qua bước nào nhé. Bạn đã hoàn thành xong tác phẩm nghệ thuật của mình chưa? Hãy cập nhật phiên bản Adobe Photoshop mới nhất để có thể trải nghiệm cũng như thỏa sức sáng tạo với nhiều công cụ chỉnh sửa độc đáo khác nhé.

Tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!Xem nguồn