Saturday, 20 January 2018
CNTT

Hướng dẫn 2 đơn giản cách xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn


Trong vòng 30 ngày nếu không kích hoạt, tài khoản Snapchat của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn

Ngoài Zalo, và một số ứng dụng nhắn tin khác, Snapchat cũng là một trong những ứng dụng nhắn tin được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Giả sử nếu trong trường hợp có nhiều hơn một tài khoản Snapchat hoặc nếu không muốn sử dụng tài khoản Snapchat nữa, bạn có thể xóa tài khoản đó đi.

Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn.

Xóa tài khoản Snapchat

1. Xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, iPad, Mac hoặc máy tính Windows

Tham khảo thêm các bước đăng ký, tạo tài khoản Snapchat trên điện thoại tại đây.

Để xóa tài khoản Snapchat vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, iPad, Mac hoặc máy tính Windows bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Truy cập https://support.snapchat.com/delete-account từ thiết bị của bạn.

Bước 2:

Bước tiếp theo bạn cần tiến hành đăng nhập ID User và mật khẩu Snapchat để xóa tài khoản Snapchat của bạn.

Ngoài ra tại đây bạn đánh tích chọn tùy chọn I’m not robot.

đăng nhập ID User và mật khẩu Snapchat

Bước 3:

Trên cửa sổ tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu xác nhận có muốn xóa tài khoản Snapchat của mình hay không. Chỉ cần nhập mật khẩu Snapchat một lần nữa rồi click chọn Continue.

chọn Continue

Bước 4:

Lúc này trên màn hình thiết bị, bạn sẽ nhận được thông báo nói rằng tài khoản Snapchat của bạn đã bị vô hiệu hóa.

tài khoản Snapchat của bạn đã bị vô hiệu hóa

2. Cách khác 

1. Mở trình duyệt của bạn lên, sau đó truy cập trang Snapchat.com.

2. Cuộn xuống tìm và chọn tùy chọn Support ở dưới mục Company.

3. Chọn tiếp Learning the basics.

4. Chọn Account Settings.

5. Chọn Delete an Account.

6. Đăng nhập ID User và mật khẩu Snapchat, sau đó thực hiện các bước tương tự như ở cách 1 để xóa tài khoản Snapchat của bạn.

Lưu ý:

Trong vòng 30 ngày nếu không kích hoạt, tài khoản Snapchat của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Trong trường hợp nếu đổi ý không muốn xóa tài khoản Snapchat nữa bạn có thể đăng nhập lại User ID và mật khẩu tài khoản Snapchat của bạn là xong. Nếu sau 30 ngày tài khoản của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và không có cách nào để khôi phục lại được tài khoản của bạn.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!



Xem nguồn