Saturday, 22 September 2018
CNTT

Galaxy Tab A6 10,1 inch cho không gian giải trí sôi động


Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét là điểm mổi nật của mẫu tablet Galaxy Tab A6 10,1 inch. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái theo dõi những trận cầu Euro kịch tính hay giải trí với những bộ phim “bom tấn” đặc sắc.

galaxy-tab-a6-10-1-inch-cho-khong-gian-giai-tri-soi-dong

Với Galaxy Tab A6 10,1 inch bạn có thể vừa xem phim vừa lướt Facebook

Khả năng di động cũng là điểm mạnh của Galaxy Tab A6 10,1 inch. Kết nối 4G LTE giúp người dùng truy cập mạng nhanh chóng để tương tác với dữ liệu “đám mây”, làm việc bên ngoài văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Việc xem TV trên máy tính bảng cũng được đáp ứng dễ dàng khi tận dụng các gói cước phù hợp để dùng mạng 3G hay 4G mà không lo ngại về tốc độ hay cước phí phát sinh. Với các kênh truyền hình HD được các đài truyền hình cung cấp, lợi thế màn hình lớn độ phân giải Full HD trên Galaxy Tab A6 10,1 inch sẽ phát huy tác dụng. Có thể tham khảo phần mềm xem TV chất lượng HD như FPT Play, VTVgo cùng gói cước dành riêng cho dịch vụ này để xem TV thoải mái mà không ảnh hưởng đến lưu lượng sử dụng 3G hay 4G cho công việc.

galaxy-tab-a6-10-1-inch-cho-khong-gian-giai-tri-soi-dong-1

Máy tính bảng nhỏ gọn, thích hợp cho những người thường dịch chuyển.

Chế độ sử dụng 2 cửa sổ Multi Windows với tỷ lệ màn hình 16:10 trên Galaxy Tab A6 10,1 inch đem lại không gian làm việc rộng hơn. Khi đó bạn có thể vừa xem TV vừa cập nhật thông tin bạn bè trên Facebook hoặc lướt web để tra cứu thông tin. Với hệ điều hành Android 6.0.1, người dùng dễ dàng tải về được những phần mềm trên Play Store để sử dụng cho nhu cầu hàng ngày.

Pin dung lượng 7.300 mAh, Galaxy Tab A6 10,1 inch cho phép xem video liên tục lên đến 12 tiếng, hoặc sử dụng mạng 4G để xem TV đạt đến gần 8 tiếng. 

Galaxy Tab A6 10,1 inch bán ra từ ngày 15/6 với giá 7,99 triệu đồng cùng 2 lựa chọn màu sắc trắng và đen

Minh TríXem nguồn