Sunday, 21 October 2018
CNTT

Đối tác Apple chuẩn bị lắp ráp iPhone 7 sớm cả tháng


Theo CNBC, các đối tác của Apple đang lên kế hoạch lắp ráp iPhone thế hệ tiếp theo, được dự đoán mang tên iPhone 7 và lên kệ vào mùa thu tới. Cả Foxconn và Pegatron đều sẽ thực hiện công đoạn này sớm hơn ít nhất một tháng so với lịch trình thường lệ.

doi-tac-apple-chun-bi-lap-rap-iphone-7-som-ca-thang

Ảnh rò rỉ được cho là iPhone 7. 

Một số nguồn tin cho biết, iPhone 7 sẽ có “thiết kế phức tạp hơn” so với các model trước. Do đó các nhà cung cấp phải chuẩn bị kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian hơn để đào tạo công nhân. Thông tin này khác với các tin đồn trước đó rằng iPhone 7 không thay đổi nhiều so với iPhone 6s hiện nay.

Một trong những tính năng được chờ đợi trên điện thoại mới của Apple là thiết kế chống nước. iPhone 7 có thể dùng chip Apple A10 với hiệu suất cao hơn, bộ nhớ RAM tăng lên 3 GB. Với phiên bản màn hình 5,5 inch, hãng sẽ đặt phía sau camera kép nhằm mang đến các tính năng chụp hình tương tự máy ảnh DSLR.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus được chờ đợi sẽ xuất hiện trong tháng 9. Trong khi đó, hệ điều hành iOS 10 với nhiều thay đổi về phần mềm có thể được hãng công nghệ Mỹ phát hành bản thử nghiệm từ tháng 6, tại sự kiện WWDC.

Xem thêm:

> iPhone 7 lộ ảnh thực tế phiên bản màu vàng

> CEO Apple: ‘Bạn sẽ không thể sống mà thiếu iPhone 7’Source link