Monday, 22 October 2018
CNTT

Đồ lót thông minh dành cho các cặp yêu xa


Hãng startup tại Thâm Quyến có tên Cueme vừa trình làng nguyên mẫu đồ lót thông minh của mình. Hãng này, sau ba vòng gây vốn đã huy động được 2,2 triệu USD. Các đồ lót của hãng, bao gồm cả quần lót cho nam giới và áo ngực cho phụ nữ, có thể rung dưới sự điều khiển của một ứng dụng trên smartphone.

Nhãn hiệu bao cao su nổi tiếng thế giới Durex đã nghĩ tới ý tưởng này cách đây ba năm. Hãng này trình làng Fundawear, loạt sản phẩm đồ lót có thể kết nối với smartphone và tích hợp bộ rung. Bộ rung này có thể được kích hoạt từ xa qua smartphone. Vị trí tương ứng trên đồ lót của “đối tác” sẽ rung khi bạn chạm vào một điểm trên smartphone của bạn.

Fundawear không được sản xuất nhưng sáng lập của Cueme Li Lingxiao đang tiếp cận theo hướng tương tự và tin rằng sẽ thành công. Startup hiện đang sản xuất 10.000 bộ đồ lót và sẵn sàng bán ra vào tháng tới thông qua một quỹ gây vốn cộng đồng trên Taobao. Mỗi cặp đồ lót có giá 53 USD.

Bộ điều khiến trên đồ lót thông minh của Cueme được kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Nó có thể tháo rời để người dùng có thể giặt đồ lót một cách an toàn. Số lần giặt tối đa của đồ lót thông minh lên tới 200 lần, theo Cueme.

Sáng lập Li không coi Cueme là một món đồ chơi tình dục. Ông cho rằng đây là một thiết bị giúp người dùng tương tác với người yêu khi họ phải xa cách nhau. Người dùng có thể tiếp cận, chạm vào người yêu qua smartphone với sự hỗ trợ của những bộ đồ lót thông minh.

Ngoài ra, đồ lót thông minh của Cueme còn có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Ví dụ, phụ nữ có thể tự mát xa ngực của mình bằng bộ đồ lót thông minh này nhằm tránh nguy cơ mắc ung thư vú.Source link