Wednesday, 17 October 2018
CNTT

Điện thoại Surface lộ ảnh, RAM 8 GB và bộ nhớ 500 GB


Theo PhoneArena, sau thành công của dòng máy tính bảng Surface Pro, laptop Surface Book, Microsoft được cho là sẽ tiếp tục cho ra thế hệ điện thoại mang thương hiệu Surface Phone. Thiết bị này dự kiến phát hành trong quý I/2017, nhấn mạnh vào cấu hình “khủng” và thiết kế cao cấp.

dien-thoai-surface-lo-anh-ram-8-gb-va-bo-nho-500-gb

Ảnh rò rỉ được cho là Surface Phone.

Một tấm ảnh dựng được cho là Surface Phone đã xuất hiện trên trang Baidu của Trung Quốc. Theo đó, smartphone của Microsoft có thiết kế vuông vức, cụm camera được làm khá lớn tương tự máy ảnh PureView trên máy Lumia. Thiết bị đi kèm case có thể đỡ và dựng máy lên.

Một số nguồn tin cho biết, Surface Phone sẽ dùng chip Snapdragon 830 với mã MSM8998. Thông tin này nổi lên sau khi Microsoft thêm bộ vi xử lý này vào danh sách các chipset hỗ trợ Windows 10 Mobile. Máy được dự đoán có ba phiên bản, hướng đến các nhóm người dùng khác nhau.

Surface Phone bản tiêu chuẩn sẽ có RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Một phiên bản khác nâng cấp RAM lên 6 GB và 128 GB không gian lưu trữ. Hướng đến người dùng doanh nghiệp, Surface Phone phiên bản thứ ba sở hữu cấu hình “khủng” với RAM 8 GB và 500 GB bộ nhớ – con số khổng lồ trên một chiếc điện thoại.

dien-thoai-surface-lo-anh-ram-8-gb-va-bo-nho-500-gb-1

Ý tưởng Surface Phone với phong cách tương tự máy tính bảng Surface Pro.

Smartphone của Microsoft được cho là có giá trên 900 USD với phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất với Surface Phone là hệ điều hành Windows 10 Mobile còn thua kém khá nhiều so với iOS và Android.

Xem thêm:

> Ý tưởng smartphone Surface với bàn phím tháo rờiXem nguồn