Saturday, 22 September 2018
CNTT

Cách gửi email tự hủy trong Gmail


 

mẹo, tuyệt chiêu, email

Với phương pháp này, bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ Mail2Cloud, cho phép bạn gửi các thông tin nhạy cảm với độ tin cậy lớn hơn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo thư đang được đọc vào giây phút người nhận mở xem email của bạn. Bạn sẽ chỉ cần làm theo một số hướng dẫn đơn giản dưới đây để thử tuyệt chiêu này:

Trước hết, bạn cần phải cài phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome cho máy tính của mình. Sau đó, mở Google Chrome trên PC, bấm menu, chọn Extensions (hoặc Tiện ích mở rộng, tùy theo ngôn ngữ bạn đang sử dụng)Other Extensions (Tiện ích mở rộng khác) >> để đến kho tiện ích của Google Chrome. Tại đây bạn tìm kiếm và mở tiện ích Mail2Cloud for Chrome.

mẹo, tuyệt chiêu, email 

Click vào nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome) và sau đó là click vào nút Add extension (Thêm tiện ích).

mẹo, tuyệt chiêu, email 

Lúc này Mail2Cloud sẽ được cho thêm vào trình duyệt Chrome của bạn.

mẹo, tuyệt chiêu, email 

Khi mở tài khoản Gmail cá nhân, chọn mục Compose (soạn thảo) và bạn sẽ thấy biểu tượng của Mail2Cloud xuất hiện ngay sau nút Send (Gửi).

mẹo, tuyệt chiêu, email 

Như vậy, nếu muốn soạn một bức thư tự hủy sau khi có người đọc, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Mail2Cloud và lựa chọn nút Self Destruct (Tự hủy)Send (Gửi). Email của bạn sẽ tự động xóa bỏ sau 5 phút và bạn sẽ được thông báo khi người nhận đọc email đó.

mẹo, tuyệt chiêu, email 

 Source link