Monday, 24 September 2018
CNTT

Cách chơi game bóng đá mới trên Facebook Messenger


Hẳn bạn còn nhớ tựa game bóng rổ mà Facebook tích hợp trong Facebook Messenger hồi tháng 3/2016. Đây là game khá khó chơi nhưng cũng rất thú vị. Facebook mới đây lại vừa bổ sung thêm một game mới cho ứng dụng nhắn tin của mình, và lần này là tựa game về bóng đá. Tương tự như trước đây, bạn sẽ phải cập nhật lên phiên bản Messenger mới nhất trên Android và iOS để có thể trải nghiệm tựa game mới. Facebook cũng đề cập trực tiếp đến trò chơi mới này trong changelog của bản cập nhật.  

Và cũng giống như với game bóng rổ, sau khi update Messenger, bạn đơn giản chỉ cần gửi cho một ai đó hình emoji quả bóng đá để kích hoạt game. Sau khi gửi xong hình emoji, bạn chạm vào quả bóng để bắt đầu chơi. Mục tiêu của game là bạn phải giữ cho bóng nằm trong không trung lâu nhất có thể bằng cách liên tục chạm vào nó. 

Mới nghe qua tưởng chừng đơn giản, nhưng thực tế đây là một game rất khó. Thử nghiệm cho thấy để đạt được số điểm trên 10 là không hề dễ bởi bóng thường rơi rất nhanh và rất khó kiểm soát. Xem nguồn