Monday, 22 October 2018
CNTT

Asus trình làng bộ ba máy tính biến hình Transformer mới


Với màn hình cảm ứng, chân đế và bàn phím rời, loạt máy tính Transformer mới của Asus gợi nhắc đến Surface của Microsoft. Tất cả đều chạy Windows 10. Trong đó, Transformer 3 Pro là hiện đại nhất, Transformer 3 nằm ở lưng chừng và Mini là “nhẹ cân” nhất.

Cả Transformer 3 Pro và Transformer 3 đều sở hữu màn hình 12.6 inch, độ phân giải 2880 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 275 ppi. Các điểm chung khác còn có cổng USB Type-C, Thunderbolt 3, loa Harmon Kardon, cổng USB 3.0 và HDMI. Chúng cũng tích hợp cả máy quét vân tay. Hai thiết bị đều tương thích với các phụ kiện của Asus như bút, dock Universal, loa AudioPod, dock đồ họa ROG XG Station 2. Hai mẫu máy này có phiên bản màu vàng Icicle và bạc Glacier.

Transformer 3 Pro dày 8,35mm, chân đế sử dụng bản lề stepless cho phép điều chỉnh góc lên đến 170 độ. 3 Pro cũng đi kèm bàn phím Cover Keyboard backlit và phím bấm với khoảng nhún phím 1,4mm như laptop mà Asus khẳng định sẽ mang đến trải nghiệm gõ không khác gì notebook bình thường. Bên trong, máy trang bị chip Intel Core i7, ổ SSD tối đa 1TB và RAM 16GB. Máy ảnh 13MP phía sau cùng webcam phía trước.

Ảnh Transformer 3 Pro:    

Trong khi có cùng kích thước màn hình như 3 Pro, Transformer 3 lại mỏng hơn và nhẹ hơn. Thiết bị sử dụng chip Intel Core i7, ổ SSD tối đa 512GB, RAM tối đa 8GB. Màn hình chỉ có thể điều chỉnh được 2 vị trí, không linh hoạt như 3 Pro. Nó được bán kèm bàn phím Transformer Sleeve cũng với các phím 1,4mm và có 4 màu như Cover Keyboard.

Ảnh Transformer 3:    

Nếu hai máy trên quá lớn so với nhu cầu của bạn, Asus đã có Transformer Mini. Máy dùng màn hình 10.1 inch, dày 8,2mm, nặng 790 gram khi gắn bàn phím và nặng 530 gram nếu không có bàn phím. Cũng như 3 Pro, Mini tích hợp chân đế với thiết kế stepless cho phép xem màn hình ở bất kỳ góc nào. Bàn phím nhỏ hơn nhưng vẫn có không gian cho chiếu nghỉ tay. Các tính năng khác bao gồm đồng bộ smartphone ZenSync để sao lưu tin nhắn văn bản giống như iOS và OS X El Capitan. Transformer Mini và bàn phím có nhiều lựa chọn màu sắc như xám, trắng, xanh bạc hà, vàng, hổ phách.

Ảnh Transformer Mini:   

Asus Transformer 3 Pro có giá khởi điểm 999 USD, Transformer 3 giá từ 799 USD. Chưa rõ khi nào bộ ba sản phẩm được bán ra thị trường.Xem nguồn