Monday, 16 July 2018
CNTT

Apple sẽ tạo ra một thế hệ laptop hoàn hảo
 

Trong vòng nhiều năm, chúng ta luôn chờ đợi MacBook Air sẽ có được một cập nhật lớn. Mặc dù nhiều người vẫn cho rằng MacBook Air là chiếc laptop tốt nhất chúng ta có thể sở hữu, nhưng đương nhiên sản phẩm này còn có thể tốt hơn lên rất nhiều. Thiết kế máy đã được thay đổi khá nhiều kể từ năm 2010, nhưng vẫn thiếu đi màn hình Retina sắc nét mà mọi thiết bị Apple khác đều có.

Thế nhưng sau chừng ấy năm, dường như các fan của MacBook Air vẫn chẳng có được những gì mình muốn. Thay vào đó, Apple lại đang chuẩn bị để thiết kế lại dòng sản phẩm MacBook Pro chứ không phải MacBook Air. Đây là suy đoán của của “thánh dự” Ming-Chi Kuo, nhà phân tích chuyên tiết lộ thông tin của Apple trong vòng nhiều năm. Kuo cho biết chiếc MacBook mới sẽ dựa trên thiết kế từ chiếc MacBook siêu mỏng và sẽ có một màn hình chạm thứ 2 dành cho các phím chức năng và cảm biến vân tay.

Điều này có nghĩa là chúng ta đang chuẩn bị đón nhận một sự thay đổi mới trong dòng sản phẩm MacBook và chiếc MacBook Pro mới sẽ là sản phẩm xứng đáng với danh hiệu laptop tốt nhất bạn có thể mua và sản phẩm này sẽ thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất của MacBook Air.

Những dự đoán về về các sản phẩm laptop của Apple như sau: Chiếc MacBook Air sẽ có mức giá bằng  với sản phẩm có cấu hình thấp nhất của MacBook, khoảng 899 USD và sẽ khó nhận được những cập nhật lớn nào nữa.

MacBook chưa thể sánh ngang  với chuẩn laptop hiện đại nhất ngày nhưng nó sẽ trở thành siêu phẩm laptop hàng đầu của Apple nếu bắt kịp với thông số của dòng Air trong một vài năm tới. Sau đó, bạn sẽ phải chia tay với dòng Air và hy vọng Apple sẽ giảm giá chiếc MacBook xuống khoảng 999 USD hoặc thấp hơn nữa. Sau một vài năm nữa, những người sở hữu MacBook Air sẽ cảm thấy sản phẩm trong tay mình là “đồ cổ” so với chiếc MacBook bóng bảy, màn hình sắc nét. Những chiếc Pro mới sẽ có thông số mạnh mẽ kèm theo thiết kế hiện đại.Source link