Wednesday, 21 November 2018
CNTT

Android N ra mắt trong dịp Hè 2016(PCWorldVN) Thông tin này được Google đưa ra sau khi công bố phiên bản thử nghiệm thứ 3 dành cho các nhà phát triển Android N Developer Preview 3 trong khuôn khổ Google I/O 2016 đang diễn ra ở Mỹ.

Đại diện Google cho biết Android N Developer Preview 3 là bản preview cuối cùng và có chất lượng tương tự bản thử nghiệm ở mức beta. 

Tuy nhiên, bản preview này hiện chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại như Nexus 5X, Nexus 6, Nexus 6P, Nexus 9, Nexus Player, Pixel C và General Mobile 4G (Android One).  

Google I/O 2016, Android N
Ảnh minh họa.

Ngoài ra, theo công bố của Google tại sự kiện Google I/O 2016, người dùng dòng điện thoại Sony Xperia Z3 có thể cài đặt bản preview này thông qua chương trình N Developer Preview Program do Sony triển khai. 

Google trước đây từng cho biết sẽ tung ra đến 5 bản preview dành cho các nhà phát triển (tức bản Developer Preview) trước khi bản Android N chính thức được phát hành, theo Neowin. 

Tại Google I/O 2016 đang diễn ra ở Mỹ, dù Google cho biết Android N sẽ mang tên Android 7 khi được phát hành chính thức vào cuối mùa Hè 2016 nhưng hãng vẫn mời gọi người dùng tham gia một chiến dịch đặt tên cho phiên bản Android mới. Source link